Hà Nội, ngày 19 tháng 03 năm 2013,

Là một trong những khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng và hiện đại nhất Hội An, do công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality) sở hữu và quản lý, Sunrise Hội An Beach Resort vinh dự là điểm dừng chân của top 40 thí sinh tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam lần thứ 3 năm 2013. Hoạt động này thể hiện sự gắn bó cũng như tinh thần trách nhiệm của Sunrise Hội An Beach Resort nói riêng và công ty quản lý – Ocean Hospitality nói chung với các hoạt động phát triển văn hóa, du lịch trong nước và quốc tế.

Cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của người con gái Việt Nam trên khắp dải đất hình chữ S đồng thời cũng là cơ hội để đại diện các dân tộc cùng nhau giao lưu, học hỏi. Sau 2 lần tổ chức thành công và nhận được nhiều sự ủng hộ, năm nay, cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ 3 được tổ chức tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Cuộc thi là một trong những sự kiện trọng tâm trong khuôn khổ chương trình "Festival Di sản Quảng Nam" lần thứ V năm 2013, nhằm hưởng ứng kỷ niệm 10 năm Công ước bảo vệ di sản văn hóa phi vật thể của UNESCO, đồng thời nhằm phát huy hơn nữa tinh thần đại đoàn kết dân tộc. Cũng theo thông tin từ BTC cuộc thi, Mr David Marmel- chủ tịch tổ chức Mrs.World sẽ tới thăm Hội An va tham gia cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam với tư cách khách mời đặc biệt.

"Sunrise Hội An Beach Resort đã sẵn sàng để đón tiếp đoàn các thí sinh, BGK và BTC Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2013. Chúng tôi tin tưởng với hệ thống phòng nghỉ sang trọng, hiện đại tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, các thí sinh sẽ có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn để sẵn sàng cho đêm thi chung kết diễn ra ngày 22/06 tới đây. Đồng thời, lãnh đạo Sunrise Hội An Beach Resort nói riêng và Ocean Hospitality nói chúng đang phối hợp làm việc với BTC và lãnh đạo tỉnh Quảng Nam để bảo đảm vấn đề an ninh và an toàn cho các thí sinh tham dự vòng chung kết." Ông Sven Albert Saebel – Tổng giám đốc Công ty CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương chia sẻ.

Trong khuôn khổ cuộc thi năm nay, InfoTV chính thức trở thành đơn vị bảo trợ truyền thông, cùng đồng hành, quảng bá cuộc thi đến với công chúng cả nước.