Hà Nội, ngày 11 tháng 03 năm 2013

Hưởng ứng hành động toàn cầu vì môi trường trong khuôn khổ chiến dịch Giờ Trái Đất 2013, ngày 23/03 tới đây, Khu nghỉ dưỡng Sunrise Hội An Beach Resort, Khách sạn Sunrise Nha Trang Hotel&Spa, Khách sạn StarCity Sài Gòn và StarCity Suối Mơ – 4 khách sạn thành viên tiêu biểu do OCH sở hữu và quản lý sẽ cùng tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết tại khu vực sảnh, nhà hàng và quầy bar trong vòng một giờ, từ 20h30 đến 21h30.

Giờ Trái Đất là một sáng kiến toàn cầu do Quỹ bảo tồn thiên nhiên quốc tế (WWF) khởi xướng. Được thực hiện vào cuối tháng ba hàng năm, Giờ Trái Đất tập hợp sức mạnh cộng đồng để cùng chung tay hành động vì biến đổi khí hậu và bảo vệ hành tinh.

“Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực quản lý và kinh doanh khách sạn tại Việt Nam, chúng tôi nhận thức rõ tầm quan trong của những thách thức biến đổi khí hậu, đồng thời đánh giá cao Giờ Trái Đất – một sáng kiến mang quy mô toàn cầu. Tiết kiệm nguồn năng lượng là một phần trong những nỗ lực hướng tới phát triển bền vững, thân thiện với môi trường mà OCH đã, đang và sẽ áp dụng cho công ty cũng như cho các khách sạn thành viên. Nhân dịp này, chúng tôi khuyến khích khách hàng cùng chung bằng việc tắt những thiết bị điện không cần thiết trong phòng.” Ông Sven A. Saebel – Tổng giám đốc CT CP Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương chia sẻ.

Ngày 23 tháng 03 tới, từ Hạ Long, Hội An đến Nha Trang và Tp. Hồ Chí Minh, các khách sạn thành viên của OCH sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm Giờ Trái Đát đáng nhớ và đầy ý nghĩa. Tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Sunrise Hội An Beach Resort, khi ánh đèn được tắt đi cũng là lúc du khách bước vào không gian lung linh rất Hội An của Tiệc Buffet Hải sản dưới những ánh đèn lồng. Khách sạn StarCity Sài Gòn mời thực khách thưởng thức bữa tiệc buffet dưới ánh nến lãng mạn được chuẩn bị bởi bếp trưởng Somnuck Attaworn giàu kinh nghiệm. Các khách sạn khác như Sunrise Nha Trang Hotel&Spa, StarCity Suối Mơ và StarCity Phương Đông sẽ cùng tham gia chiến dịch với những chương trình hành động chi tiết và ý nghĩa.